Sử dụng mỹ phẩm

Hỏi: Tôi tên Vũ Hạ Trâm, 33 tuổi, ở Vĩnh Long. Tôi cũng đang bị nám hơn 2 năm nay, chữa trị nhiều nơi mà không hết. Qua bạn bè giới thiệu, tôi được biết kem trị nám Nutriwhite có công dụng trị nám và dưỡng da trắng mịn. Nên tôi cũng có mua 1 hộp về dùng thử, nhưng chưa biết cách sử dụng. Rất mong được các chuyên gia tư vấn. Vũ Hạ Trâm (tramha323@gmail.com)

Vũ Hạ Trâm2017-06-29 15:05:39

Tư vấn:

Chào bạn Hạ Trâm! Rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến cho chuyên mục “Tư vấn”, và sau đây chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Hỏi: "Da em thuộc loại dễ bắt nắng nên hay bị sạm đen mỗi khi ra ngoài trời. Em muốn tìm mua một loại kem chống nắng mà chưa biết nên mua sản phẩm nào giữa vô vàn nhãn hiệu chủng loại trên thị trường mỹ phẩm? Rất mong chuyên viên có thể giải đáp giùm em”..

Nguyễn Thị Thu Hiền2016-12-22 14:29:22

Tư vấn:

Để chọn mua được loại kem chống nắng tốt nhất và phù hợp nhất với làn da mình, giúp...

Hỏi: “Da mặt em bị sạm đen và có nhiều nám tàn nhang ở 2 bên gò má. Gần đây có người giới thiệu cho em dùng bộ đôi siêu đặc trị nám, tàn nhang Nutriwhite. Em đang rất phân vân vì sợ bị ảnh hưởng tới da. Vậy em nên làm gì để da không bị nám tàn nhang? Có nên sử dụng bộ đôi siêu đặc trị nám, tàn nhang Nutriwhite này không? Rất mong chuyên gia tư vấn giúp em?”.

Thu Trang – TP. Đà Nẵng2016-11-28 15:47:08

Tư vấn:

Thân chào bạn Thu Trang! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến chuyên mục “Tư vấn”, chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau. NÊN LÀM GÌ ĐỂ DA KHÔNG BỊ NÁM TÀN NHANG?

Hỏi: Tôi mới bị nám cách đây tầm 3 tháng, lúc đầu chỉ là những đốm nhỏ, nhưng giờ lại có dấu hiệu lan rộng khắp hai bên gò má. Tôi nghe người ta nói muốn trị hết nám có thể dùng kem bôi hàng ngày và viên uống. Cho hỏi, tôi chỉ dùng viên uống trị nám thôi có được không? Vì tôi rất ngại bôi kem.

Thùy Trâm (Ba Đình, Hà Nội)2016-11-11 11:46:43

Tư vấn:

Chào bạn Thùy Trâm! Rất cảm câu bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục “Tư vấn”, chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau: Ngày nay, có nhiều cách để điều trị nám, nhưng dùng kem bôi và viên uống chính là 2 phương pháp trị nám được nhiều chị em ưa chuộng. Khi dùng sản phẩm...

Hỏi: "Chào chuyên gia tư vấn!. Em có 1 câu hỏi rất mong chuyên gia có thể giải đáp giùm em. Em tên Thảo Ly, năm nay 23 tuổi. Tình hình là từ nhỏ em đã bị nám da, nhất là 2 bên má xuất hiện mảng nám dày đặc khiến khuôn mặt em trở nên rất tối. Từ đó tới giờ phải lo chuyện học hành và lo làm thêm kiếm tiền đi học nên em không mấy quan tâm đến tình trạng nám trên da mặt mình. Nhưng bây giờ em đã tốt nghiệp Đại học và đang đi xin việc làm. Em lo lắng bây giờ mà không tìm cách trị nám da thì với khuôn mặt như thế này sợ rằng không nơi nào nhận em vào làm. Mong các chuyên gia chỉ cho em cách nhanh nhất để trị nám dứt điểm nám da để em có thể nhanh chóng tìm được việc làm. Rất mong nhận được hồi âm của chuyên gia tư vấn".

Nguyễn Thảo Ly2016-11-02 15:57:11

Tư vấn:

Chào em! Tình trạng nám mảng của em đã xuất hiện trong một thời gian dài và từ đó đến nay em chưa có động thái nào tác động đến nó chứng tỏ nám đã ăn khá sâu vào da mặt của em. Chính vì vậy mà thời gian điều trị...

Hỏi: “Chào chuyên viên tư vấn, tôi tên là Thanh Vân, 26 tuổi. Tôi có 1 câu hỏi rất mong chuyên gia có thể giải đáp giùm. Làn da của tôi do thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên nó đã bị sạm đen. Tôi rất buồn vì làn da trắng mịn trước đây đã bị xỉn màu. Vì thế, tôi muốn cải thiện làn da của mình nhưng chưa biết dùng loại kem tắm trắng toàn thân nào an toàn hiệu quả cho da sạm đen. Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên gia”.

Thanh Vân2016-11-02 15:50:08

Tư vấn:

Thân chào bạn Thanh Vân, Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi thư đến cho chuyên mục “Tư Vấn” của chúng tôi. Với câu hỏi kem tắm trắng toàn thân an toàn hiệu quả cho da sạm đen, chúng tôi xin giải đáp sau: